Bột trà xanh matcha milk Nhật Bản

150,000.00

Mô tả

<2>Mô tả sản pẩm

 

<2 style="text-align: center">BỘT TRÀ XANH MATCHA MILK THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG CHO GIA ĐÌNH

 

Bột Matca milk cũng là một loại trà xan được dùng nư một loại tức uống yêu tíc và rất pổ biến ở Nật Bản bởi sự tiện lợi cũng nư công dụng mà loại trà này mang lại nư, mát dễ uống, ương vị tơm ngon, cống oxy óa, tăng cường trao đổi cất cải tiện ệ miễn dịc và giảm colesterol trong máu…ay được dùng nư một liệu páp làm đẹp, cải tiện làn da.

bot_tra_xan_matca_milk

 

 

– Xuất xứ : Sản xuất tại Nật Bản

– Trọng lượng: 200g

– Quy các đóng gói : Dạng túi

– Tàn pần có têm sữa tiện lợi, co cảm giác tan mát, ngậy sữa

– Bạn pa trực tiếp với nước ấm và có tể co têm đá nếu muốn dùng mát

 

 

Bột trà xan matca milk được sản xuất từ nững lá cè ngon nất được ce án nắng mặt trời ít nất 20 ngày trước ki tu oạc, sau đó sẽ được say tàn bột mịn và được đóng gói co ra niều tàn pẩm nư : bột trà xan nguyên cất, trà xan aulait và trà xan matca milk, co pù ợp với từng nu cầu của người sử dụng dùng để uống ay cế biến các món ăn, cũng nư làm đẹp.

<2>CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI  CỦA BỘT TRÀ XANH MATCHA MILK

Matca milk đối với sức kỏe :

+ Trà xan Matca milk có ương tơm ngọt ngào và vị cỉ ơi cát nẹ kác oàn toàn với các loại bột trà xan kác có vị cát rất đặc trưng. Nó có màu xan ngọc lục trong ki các loại trà xan kác tường có màu vàng nâu do ki xay ma xát đã được giảm tiểu rất niều nằm giữ lại cất diệp lục co các lá trà điều mà các loại bột trà xan kác kông có.

 Trà xan matca pòng cống ung tư iệu quả : Trà xan có cứa một của ợp cất ữu cơ đặc biệt gọi là catecins. Trong số các cất cống oxy óa, catecin có tín oxi óa mạn và có lợi nất co sức kỏe. Một catecin đặc biệt được gọi là epigallocatecin gallate (EGCG) ciếm 60% catecins trong bột trà xan. Trong tất cả các cất cống oxy óa, EGCG là được công nận rộng rãi nất co đặc tín cống ung tư của nó.

– Các Vitamin A, C, E và Niacin, cũng nư sắt, kẽm, canxi, kali và natri đem lại co bạn nguồn năng lượng bền bỉ cùng với 30mg – 40mg caffeine trong mỗi kẩu pần bột trà xan nật bản  ( ít ơn rất niều so với 1 tác cafe 200mg caffein) giúp bạn tỉn táo ơn kông còn cảm giác bồn cồn căng tẳng ay rối loạn da dày. Cỉ cần 1 cốc bột trà xan matca mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn đủ để cung cấp năng lượng cần tiết co cơ tể trong vòng 8 đến 10 giờ.

lam_ban_voi_bot_tra_xan

Với bột trà xan matca bạn có tể làm được niều món ăn, tức uống bổ dưỡng mà đẹp mắt

+ Với matca milk bạn có tể sử dụng co tất cả gia đìn mìn và co bé từ 2 tuổi trở lên giúp co cơ tể  sản xuất các tế bào não, cải tiện trí nớ, đem lại nguồn năng lượng dồi dào, bớt căng tẳng và kông còn mệt mỏi. Teo niều ngiên cứu đã cỉ ra rằng nững bện nân ung tư tuyến tiền liệt nếu uống từ 5 cốc matca mỗi ngày sẽ giảm pân nửa kả năng các tế bảo ung tư tiếp tục pát triển, lan rộng so với nững người uống ít ơn 1 cốc oặc kông uống, và nững pụ nữ uống matca àng ngày có tác dụng giảm đến ơn 60% nguy cơ ung tư buồng trứng

 

 

Bột trà xan matca milk Nật Bản 5.00/5 (100.00%) 2 votes

/**/window.___gcfg = {lang: ‘vi’};
(function() {
var po = document.createElement(‘script’); po.type = ‘text/javascript’; po.async = true;
po.src = ‘ttps://apis.google.com/js/platform.js’;
var s = document.getElementsByTagName(‘script’)[0]; s.parentNode.insertBefore(po, s);
})();