Giảm cân

Đâu là cách làm tan mỡ bụng bằng gừng hiệu quả và an toàn.

cách làm tan mỡ bụng bằng gừng

Cách làm tan mỡ bụng bằng rượu gừng, cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và mật ong, cách làm cao gừng đánh tan mỡ bụng…và vô số cách làm tan mỡ bụng bằng gừng khác mà bạn có thể tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm trên mạng internet, khi cần tìm một phương pháp làm tan mỡ bụng an toàn và hiệu quả ngay tại nhà. Vậy đâu là cách làm tan mỡ bụng từ gừng an toàn và hiệu quả để chị em có thể áp dụng được. Liệu gừng có thể giảm mỡ bụng tốt như thế không…Cùng chúng tôi tìm hiểu. 

Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và rượu an toàn ngay tại nhà

Thường thì chị em rất e ngại việc sử dụng các loại kem, thực phẩm chức năng có công dụng làm tan mỡ bụng vì sợ mua phải kem trộn, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Và quan trọng, có nhiều loại kem không phù hợp với cơ địa của chị em. Có người kiên trì dùng rất nhiều liệu trình mà không thấy kết quả. Chính vì thế, họ quyết định vận động nhiều hơn và tự làm “mỹ phẩm” để cứu lấy vòng hai của mình cho yên tâm với nguyên liệu là gừng. 

cách làm tan mỡ bụng 

Từ gừng, chị em có thể thực hiện cách làm rượu gừng đánh tan mỡ bụng (kết hợp giữa gừng và rượu trắng) hoặc áp dụng cách làm rượu gừng nghệ tan mỡ bụng (cách này cho thêm nghệ để dưỡng da, làm liền các vết sẹo rạn da). Việc sử dụng rượu gừng bôi lên vùng mỡ của ổ bụng sẽ khiến cho tính nóng của gừng và rượu thẩm thấu qua da, làm tan mỡ một cách từ từ, an toàn. Kết hợp massage từ 15 – 30 phút sau khi thoa rượu gừng để thấy kết quả tốt nhất. 

Mẹo: Tham khảo thêm các kiến thức về giảm cân tại: http://toixanh.com

Cách làm kem tan mỡ bụng từ gừng hiệu quả

Với những chị em không thích hoặc hạn chế tiếp xúc với rượi, có thể chọn cách làm cao  gừng xóa tan mỡ bụng hoặc là làm kem. Với cách này, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu hơn, không chỉ có gừng mà còn phải sử dụng thêm cả nghệ, sả, ớt, lá trà xanh, vitamin E, dầu dừa…Thực hiện các công đoạn làm sạch, đem đun sôi cho đến khi cạn nước, lọc bỏ bã rồi cho thêm vitamin E, dầu dừa vào quấy cho tới khi thành kem hoặc gel…

Cách làm kem tan mỡ bụng từ gừng hoặc gel này mặc dù có thành phần từ tự nhiên, an toàn và lành tính, nhưng đòi hỏi chị em phải cẩn thận và chia đều tỉ lệ, điều chế và bảo quản tốt thì mới có thể sử dụng được. Bên cạnh áp dụng cách làm cao gừng tan mỡ bụng tại nhà thì bạn cũng phải chú ý tới chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao hàng ngày mới mang lại kết quả tốt được. Dù là kem do bạn tự làm ra, nhưng chỉ sử dụng mỗi kem không thì sẽ không thể mang lại kết quả như ý được. 

Ngoài cách làm rượu gừng làm tan mỡ bụng, cách làm cao gừng tan mỡ bụng tại nhà, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách làm tan mỡ bụng bằng các thực phẩm chức năng như sản phẩm Giảm cân slimherbal, vô cùng có lợi cho sức khỏe và được kiểm chứng thông qua thực tế bằng những bài review Giảm cân slimherbal

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *